เปิดซิงพร้อมกับแฟนครั้งแรกตอนเธออายุ 16

January 15, 2024 0 Comments

เรื่องราวในวันนี้เกิดขึ้นในวันครบรอบวันเกิดแฟนของผมเมื่อเธอนั้นได้มีอายุ 16 ปี ผมกับเธอนั้นได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานแล้วตั้งแต่ม.1 จนในตอนนี้เราได้เรียนจบม.ต้นและกำลังเข้าสู่ม.ปลาย เชื่อไหมว่าเราทั้งสองคนยังไม่เคยเย็ดกันเลย จากการที่ไปสืบมาผมก็รู้ว่าเธอนั้นยังซิงอยู่อีกด้วย และแน่นอนว่าผมเองก็ซิงอยู่ด้วยเช่นกัน
ถึงแม้ว่าดูภายนอกผมจะเป็นแฟนที่ให้เกียรติเธออยู่ตลอด แต่จริงๆแล้วผมอยากเย็ดเธอมากๆแต่ผมไม่กล้า เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นด้วยวิธีไหนดี แต่เมื่อถึงวันเกิดของเธอ วันนั้นผมได้นำเค้กไปมอบให้ที่บ้านของเธอ เธอจึงให้ผมเข้าไปนั่งเล่นในบ้านของเธอก่อน
เราทั้งสองคนนั้นอยู่เล่นด้วยกันอย่างมีความสุข เพราะว่าพ่อแม่ของเธอน่าจะกลับดึก ผมอยากเย็ดเธอมากๆแต่ก็ยังไม่กล้าอยู่ดี ในตอนที่ผมกำลังจะกลับบ้าน เธอได้ดึงผมเข้าไปจูบและได้กระซิบบอกผมว่าจะลองเกินเลยกันดูมั้ย เมื่อฝ่ายหญิงเป็นคนขอให้เริ่มก่อนแบบนี้ ผมก็คงไม่ต้องกังวลอะไรอีกต่อไปแล้ว ผมจึงได้ทำการจูบแบบแลกลิ้นที่ได้ศึกษามาอย่างยาวนานกับเธอ ใช้มือลูบไล้ไปทั่วร่างกายอันนุ่มนิ่ม แต่มือของเธอก็สวนกลับมาจากควยของผมด้วยเช่นกัน เธอก็บอกว่ามันแข็งมาก ค่อยๆย่อตัวลงถอดกางเกงผมออก เอามือจับไปที่ควยอีกครั้งและนำมันยัดใส่ปากของเธอเธอคงจะชื่นชอบในขนาดของควยผม
แต่เพียงเท่านี้ยังคงไม่พอผมได้นำตัวเธอไปนอนลงที่โซฟารีบถอดกางเกงของเธอออก แล้วจ้องมองไปที่ของเธอโดยทันที มันสุดยอดไปเลยมันสวยงามมากๆ มันช่างวิเศษเหลือเกินที่ได้เห็นหีซิงต่อหน้า ผมได้แหวกดูมันไปรอบๆ ดูเหมือนว่าหีสีชมพูของเธอนั้นกำลังเปียกสุดๆ ผมจึงได้อยากลองลิ้มรสมันได้ใช้ลิ้นเข้าไปสัมผัสและค่อยๆ เพิ่มความรุนแรง ผมสัมผัสได้เลยว่าเธอเสียวสุดๆ
ผมก็ทนไม่ไหวด้วยเช่นกัน จึงได้ลุกนั่งขึ้นเอาควยของผมสอดใส่เข้าไปในหีของเธอโดยทันที แต่กว่าจะเข้าไปได้นั้นเรียกได้ว่าลำบากสุดๆ ใช้เวลานานมากๆ เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกของเธอสัมผัสแรกที่ผมได้รู้สึกนั้นมันนุ่มและรู้สึกดีมากๆ ผมจึงไม่รีรอที่จะเร่งเครื่องกระเด้าเธอ ด้วยความที่หีของเธอฟิตนั้นทำเสียวสุดๆผมจึงทนไม่ไหวได้ทำการปล่อยน้ำเงี่ยนของผมไหลเต็มอีกของเธอไปหมดเลย กว่าที่ผมนั้นจะเอาควยออกมามันก็ไหลออกไปจนหมดเสียแล้ว
ในระหว่างนั้นเธอก็ได้กอดผมเอาไว้ และนอนกอดกันอย่างนิ่ง พอผมได้ลองก้มไปดูที่หีของเธอมันกลวงเลย อาจจะเป็นเพราะว่านี่เป็นการเย็ดครั้งแรกของเธอ แถมภายในนั้นเต็มไปด้วยน้ำควยของผมซึ่งผมภูมิใจมากๆ ดูเหมือนว่าเธอจะชื่นชอบในตัวของผมและการเย็ดของผมด้วยเช่นกัน สมแล้วที่ผมนั้นหาความรู้และประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ในตอนนี้ผมกับแฟนได้เปิดซิงกันไปแล้วล่ะจากนี้ผมคงเย็ดกันได้โดยที่ไม่ต้องกังวลอะไรอีกต่อไปหลังจากที่ดูคลิปหลุดไทย