อยากให้ความรักพบแต่ความสุขต้องใช้ทริคนี้

September 10, 2023 0 Comments

คุณมีช่วงที่เอะใจกันบ้างรึไม่ว่าเหตุใดคนรักบางคนนั้นเขาถึงรักและดูหนังเอ็กกันได้นานๆทว่าในขณะเดียวกันบางคู่ก็ดันคบกันได้แค่ชั่วครู่แล้วต้องบอกลาและไม่ได้ดูหนังเอ็กด้วยกันอีกซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันก็มีหลายเหตุผลเลยที่เป็นเรื่องของคนสองคนแต่ทว่าครั้งนี้เราจะพาคุณไปชมทริคการครอบครองความรักให้ได้ยาวนานและมีความสุขกันและมันจะมีอะไรบ้างนั้นก็คงต้องรีบตามไปดูกันสักหน่อยแล้วล่ะรับรองว่าได้ลองนำทริคที่เราแนะนำไปใช้ยังไงความรักของคุณกับคนรักนั้นก็จะต้องเห็นผลอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นทางที่ดีเรารีบตามไปดูกันก่อนเลยดีกว่านะจะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆกัน
ข้อหนึ่ง อย่าไปหาคนที่ดีไปหมด แน่ละว่าคุณจะมีรักทั้งทีนั้นก็คงต้องการมีรักดีๆบ้างใช่มั้ยล่ะแต่ที่เราจะบอกเอาไว้คือถ้าคุณจะหาคนที่ดีไปหมดทุกเรื่องมานอนดูหนังเอ็กกับคุณนั้นมันแทบเป็นไปไม่ได้เลยเพราะคนเราก็มักจะมีข้อดีข้อเสียปนๆกันไปทั้งสิ้นซึ่งเราว่าในแง่ของความรักนั้นเพียงแค่คนสองคนยอมรับข้อดีและข้อเสียของกันและกันมันก็มากพอแล้วซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่คุณยังตามหาคนที่ดีไปซะทุกอย่างไม่หยุดนั้นมันก็มีโอกาสยากมากเลยล่ะที่คุณจะพบกับความรักที่แท้จริงเพราะงั้นแนะนำว่าเลิกมองหาคนที่ดีพร้อมแล้วหันมาเรียนรู้และทำความเข้าใจกับคนที่เข้ามาน่าจะดีกว่านะ
ข้อสอง ควรทิ้งสิ่งที่คุณวิตกไปซะ การที่คุณวิตกนั้นมันมีแต่ผลเสียมากๆกับการมีคู่รักหรือการได้ดูหนังเอ็กและไปลงเอยกับใครคนนึงซึ่งการที่คุณมีแต่ความวิตกกังวลและความกลัวเนี่ยมันก็จะไปทำให้คุณไม่กล้าออกมาเจอกับสิ่งต่างๆที่อยู่ภายนอกทั้งยังกลายเป็นคนที่กลัวความรักและไม่กล้าดูหนังเอ็กกับใครอีกต่อไปด้วยเพราะงั้นถ้าจะได้ให้เราแนะนำก็คือคุณควรที่จะปล่อยทุกอย่างให้มันเป็นไปตามหัวใจแล้วออกมาเผชิญกับความจริงเท่านี้คุณก็จะมีรักที่มีความสุขแล้วล่ะ
ข้อสาม ห้ามไปบงการเขา สมัยนี้คุณไม่ได้อยู่กับการบงการใครอีกแล้วนะแต่ทำไมก็ไม่รู้คนส่วนมากมักหวังให้คู่รักที่ตนมีนั้นเป็นไปตามที่ต้องการและสามารถทำทุกสิ่งร่วมกันได้ซึ่งนั่นคุณทราบหรือเปล่าว่ามันไม่แฟร์กับอีกฝ่ายเลยทั้งยังทำให้เขาอึดอัดจนไม่อยากดูหนังเอ็กกับคุณอีกต่อไปด้วยและคนเราถ้าคิดจะมีความรักทั้งทีนั้นก็จะต้องรู้จักเรียนรู้กันและกันไม่ใช่ปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามที่คุณต้องการไปตลอดเพราะไม่อย่างนั้นคงไม่มีใครทนกับนิสัยจอมบงการของคุณได้แน่ๆดังนั้นถ้าอยากรักให้มีความสุขก็เอาใจเขามาใส่ใจเราซะบ้างนะ