รับประกันความหวั่นไหวถ้าได้เห็นจุดเสียวเหล่านี้

May 26, 2022 0 Comments

ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง ธรรมชาติได้สร้างสรรค์ให้คุณเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม มันทำให้รู้สึกสยิวทุกครั้งที่ดูหนัง เอ วี  ทุกวันนี้คนเราใช้เวลาในการดูหนัง เอ วี มากขึ้น  คนยุคใหม่ มองเป็นเรื่องธรรมชาติหรือมองว่าเป็นความสุขที่สามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง การจะเรียนรู้และทำให้ตัวเองมีความสุขจากการดูหนัง เอ วี มันก็ไม่แปลกอะไรเลย แต่ถ้าจะกระตุ้นให้ดีผู้หญิงหลายๆคนบอกเลยว่าต้องโชว์จุดเสียวเท่านี้

  1. ความคิดและทัศนคติ อันดับแรกที่สำคัญมากๆในการที่คนสองคนจะคบกันได้ คนเราถ้ามีความคิดกันคนละแบบ หรือมุมมองคนละมุม ยังไงก็คุยไม่รู้เรื่องหรอก แต่ถ้าผู้ชายคนไหนที่มีมุมมองตรงกัน หรือมีทัศนคติที่ดี ไม่เป็นคนที่คิดร้าย ผู้หญิงที่ไหนก็อยากจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันทั้งนั้นแหละ ยิ่งเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มองอะไรเป็นเหตุและผล บอกเลยว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องหลงรักให้กับความคิดดีๆและการแสดงออกที่ดี
  2. กล้ามอก จุดที่โดดเด่นแม้จะใส่เสื้อ ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหนกล้ามอกก็จะโดดเด่นและเป็นจุดหนึ่งที่ดึงดูดสายตา การเป็นผู้ชายมีกล้ามมันทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่ากำลังอยู่กับคนที่เป็นชายเต็มตัวและดูแลตัวเอง ไม่ปล่อยให้เสียหุ่น มีพุง หรือมีร่างกายผอมลีบ ลองจินตนาการง่ายๆ ถ้าหนัง เอ วี ที่คุณดูมีพระเอกเป็นหนุ่มก้าง ผอมบาง ลีลาไม่เร้าใจ ดูไปก็ไม่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาหรอก

3.สายตา เวลามีเซ็กส์เราจะมองตากันมากที่สุด การมองตาช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ยิ่งถ้าคุณใช้สายตาที่ทะลุถึงหัวใจ ผู้หญิงคนไหนได้มองก็ต้องรู้สึกละลายไปกับแววตาของคุณ เอาง่ายๆ ถ้าในหนัง เอ วี เปิดฉากมาฟาดกันอย่างเดียว ไม่ได้มองตา ไม่ได้สัมผัส มันก็ไม่สนุกถูกต้องไหม

  1. ขนอ่อนตรงหน้าท้อง จุดอันตรายสำหรับผู้หญิงใจอ่อน ถ้าถอดเสื้อออกมาแล้วเห็นไรขนที่หน้าท้อง ยังไงก็เสร็จ เพราะมันเป็นเส้นนำสายตาไปสู่อะไรที่น่าสนใจอย่างน้องชายของเขา เวลาเราดูหนัง18+หรือเปิดรูปโป๊นายแบบ มันก็เป็นจุดแรกๆที่ผู้หญิงมอง ดังนั้นใครที่มีขนหน้าท้อง ก็ไม่ต้องไปเอาออกหรอกนะ เพราะมันเป็นจุดที่ดึงดูดสายตาผู้หญิง แถมยังทำให้รู้สึกเซ็กซี่ปนสยิวได้เป็นอย่างดี